Một chủ đề WordPress cho phép bạn viết các bài báo và bài đăng trên blog một cách dễ dàng. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tuyệt vời và giúp đỡ thân thiện!

newspaper7

Các mẫu báo là tuyệt vời cho một trang web tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá. Nó cũng hỗ trợ video từ YouTube và các tính năng một hệ thống đánh giá. Cho đến nay, chúng tôi có các chủ đề tích hợp với bbPress Diễn đàn, BuddyPress, Buddy Press, và WooCommerce.  Nó sử dụng các thực hành SEO sạch tốt nhất, và trên hết, nó nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, báo hỗ trợ Quảng cáo Google đáp ứng và AdSense.

Đây là chủ đề báo nhanh nhất hiện nay. Chúng tôi đã dành một số lượng đáng kể thời gian tinh chỉnh mọi khía cạnh của chủ đề để thực hiện lúc đó là tuyệt đối tốt nhất.

Tất cả các truy vấn được tay kiểm tra để được tối ưu, tất cả các hình ảnh và các nguồn lực được cẩn thận nén để làm cho các trang web tải blazing nhanh chóng và tất cả các kịch bản được cấu hình và sửa đổi để chạy ở tốc độ hàng đầu.

[Phiên bản 7.5]

– mới: tác giả khối – khối này cho thấy tác giả bức tranh, socials và mô tả. Tất cả trong một thiết kế đẹp và tùy biến.
– Mới: hình khối hộp – khối này không chỉ là một hình ảnh đơn giản, nó có thể được sử dụng để tạo ra các biểu ngữ, chương trình đặc trưng chuyên mục với hình ảnh tùy chỉnh hoặc chỉ để hiển thị một số hình ảnh. Nó tự động điều chỉnh và đầy đủ customizable.0
– sửa chữa: chồng chéo của Visual Composer và báo tooltips khi chỉnh sửa một trang sau khi lần đầu tiên cài đặt
– cải thiện: nhiều mã lõi refactoring và tối ưu hóa.
– Cải tiến: tài liệu chủ đề tốt hơn, giúp văn bản tốt hơn trong bảng điều khiển
– cải tiến: gia tăng sử dụng trên cho hình thu nhỏ trong bảng chủ đề
– cải thiện: đường dẫn tập tin và tên hiện nay có thể nhìn thấy trên mỗi mô-đun, danh sách thông minh, mẫu vv trên di chuột
– cải tiến: vụn bánh mì đánh dấu, thêm BreadcrumbList schema
– cải tiến: trong bảng điều khiển tình trạng hệ thống, các chủ đề hiện nay cho thấy chìa khóa giấy phép sử dụng trên các hiện cài đặt và chúng tôi cũng có một nút để loại bỏ các giấy phép từ các cài đặt.
– Sửa chữa: Khối chúng tôi đôi khi có vấn đề tự động điều chỉnh số cột khi được đặt trong một hàng bên trong đó là liên tiếp
– sửa chữa: cột sai khuyến cáo trong Visual Composer, người dùng mới tìm thấy nó khó khăn để tìm hiểu về những gì cột bố trí các khối của chúng tôi làm việc tốt nhất
– sửa chữa: kéo và thả Metabox nhấp nháy trong wp-admin trong khi chỉnh sửa một trang
– cải tiến: tình trạng hệ thống hiện kiểm tra cho mbstring và mở rộng DOMDocument. Chúng tôi sử dụng DOMDocument cho các hệ thống quảng cáo nội tuyến mới.

 

LINK DOWN : 

TỐC ĐỘC CAO : http://shink.in/eSRnG

LINK DỰ PHÒNG : https://drive.google.com/file/d/0Bx1UscVSDgifQ2VfT2xUX1F5S00/view?usp=sharing

4.6 sao - 10 đánh giá.