Thông thường những bạn mới tham gia kiếm tiền bằng PTC (Paid To Click) thường khá mù mờ và hay bị scam. cày đủ tiền để rút mới biết là trang web không trả tiền.

Giá tiền trả cho click quá cao

Thông thường mấy trang làm ra để scam thì nó trả tiền cho click rất cao, có những trang nó cho hẳn 100 cái quảng cáo/ngày, click xong tổng số tiền nhận gần 1$ thì chắc chắn là scam bởi vì nếu uy tín thì nó lấy tiền đâu trả cho các bạn? cứ tính 1000 thành viên tham gia kiếm tiền vậy 1 ngày mất 1000$ rồi có mà sạt nghiệp. Do đó những trang uy tín thì 1 ngày nó chỉ cho kiếm khoảng 0.05$ thôi chứ không nhiều.

Không vào được Forum và Proof of Payment

Đối với vài trang lúc đầu mở ra vẫn trả tiền cho thành viên đều đều, nhưng tự nhiên có 1 hôm trang ptc đó không vào được forum và chỗ bằng chứng thanh toán nữa là đã scam rồi. nó làm vậy là để những thành viên mới chưa biết gì đầu tư vào và thằng admin thu lợi.

Website ngừng trả tiền

proof

Các bạn vào chỗ khoanh đỏ nếu nó hiện thời gian trả tiền cách đây quá lâu chính tỏ nó không còn thanh toán cho thành viên nữa. ngày mình viết bài này là 30/08 nhưng nếu lần cuối trả tiền là tháng 07 là site đã stop. không cày nữa.

Tìm kiếm xem có ai cày site đó không?

Các bạn có thể lên google tìm tên web các bạn cày xem có ai cày không? đã được nhận thanh toán chưa? tìm mọi thông tin của web đó.

Website tẩy chay thành viên đến từ Việt Nam

Còn 1 trường hợp nữa là rút tiền về nó không trả, các bạn tưởng nó scam nhưng không phải. do thành viên đến từ VN hay cheat quá nó bắt phải dep tiền vào đầu tư thì nó mới trả để tránh cheat. các bạn có thể đọc trong điều khoản của site, ở đây là mình ví dụ trang ptc1.net

ptc1

“Thành viên từ Việt Nam và Ukraine phải đã nâng cấp thành viên để nhận được thanh toán.”

Do đó lúc đăng ký thành viên tốt nhất là phải fake ip sang Mỹ rồi cày. fake ip mình sẽ hướng dẫn ở bài sau

Tác giả : Tuấn Thân

5 sao - 2 đánh giá.