1. Đầu tiên các bạn phải biết PTC là gì ? 

PTC viết tắt của từ Paid To Click, nghĩa “Trả tiền cho việc click chuột”. Cụ thể ở đây là bạn sẽ được trả tiền tương ứng với từng cú click chuột vào các quảng cáo do một trang PTC nào đó cung cấp.


2.Các công việc cụ thể mà bạn phải làm trên các site PTC :

Sau khi đăng kí tài khoản ở các site PTC bạn sẽ được cung cấp hàng loạt các link quảng cáo và phải làm theo yêu cầu của web thì bạn sẽ phải click từng link và chờ đợi mỗi link là 30s… Sau 30s bạn sẽ được thêm 0,01$ vào tài khoản (0,01$=160 VND)… Nhưng mỗi 24h bạn chỉ được xem khoảng nhiều nhất là 20 ads links.
3.Cách làm việc để thu được lợi nhuận

Nếu chỉ click hết tất cả các link quảng cáo trong 1 web thì mỗi ngày bạn sẽ chỉ dc 0,2$ là cao….>>1 tháng sẽ được 6$ là hết cỡ…..

1 Tháng mà kiếm dc 6$ thì chả bỏ bèn gì… Nhưng các bạn hay thử nghĩ nếu tìm được 15 sites tương tự như thế thì sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong 1 tháng ạ? Có lẽ như thế cũng có thể gọi là nhìu… 15×6=90$ ? Như thế cũng là bước khởi đầu đáng mừng vì bạn đã biết cách xem quảng cáo và có được các sites PTC có uy tín….

Trên thực tế thì tiền ko chỉ kiếm được cao nhất ở mức đó mà còn có thể cao hơn nếu bạn có nhiều referral…..Nhưng referrral là gì? Sau đây mình sẽ giải thích như sau để các bạn hiểu: Giả sử bạn thuyết phục được 1 người cùng tham gia vào PTC sites với bạn thì khi đó bạn sẽ đưa cho người đó link để đăng kí với tên người giới thiệu là bạn thì sau khi người đó đăng kí thành công …người đó sẽ trở thành 1 referral của bạn và người đó cũng sẽ như 1 nhân viên làm việc cho bạn…. Tuy nói là nhân viên nhưng quyền lợi của người đó cũng ngang bạn và mỗi khi người đó click vào các link quảng cáo của mình thì bạn sẽ được ăn hoa hồng 100% từ những link đó…. Và nhờ có bạn nên số tiền người đó kiếm được sẽ cao hơn so với những người chỉ tham gia riêng lẻ mà ko có người giới thiệu….

4.Cách thanh toán của các Sites PTC : 
Thông thường các site PTC sẽ cho phép chúng ta thanh toán qua Paypal là chính, ngoài ra còn có các cổng thanh toán khác như PM, Aletrtbay, …

* Các bạn cứ kiếm $ đi, mình sẽ đổi sang tiền Việt Nam cho bạn nào có nhu cầu! 😀

Bài này mình chỉ nói sơ lược về các khái niệm để các bạn hiểu rõ trước khi bắt tay vào công việc mmo, bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền như thế nào!

Lời kết : Đọc đến đây các bạn chắc sẽ nghĩ đây là một hình thức kiếm tiền tốn kém quá nhiều thời gian, công sức so với những gì chúng ta nhận được nhưng đó không phải là tất cả! Các bạn thể thể dùng các phần mềm auto (tự động) để chạy tất cả các site cùng 1 lúc mà chả phải làm gì cả, các bạn thử nghĩ chúng ta làm 100 site, 200 site thì số tiền sẽ là bao nhiêu ? 😀

Chúc các bạn kiếm thật là nhiều tiền nhé! 😛

Copy nhớ để nguồn -> http://diendan360.net

5 sao - 4 đánh giá.