Bạn đã có thể nghe những câu chuyện về những người thường xuyên kiếm tiền trên YouTube và nghĩ rằng, “Hey, tôi có thể làm điều này quá!”. Trong khi thu nhập hàng ngàn đô la có lẽ là không thực tế, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền một cách nhanh chóng, đặc biệt là nếu bạn có một cơ sở thuê bao mạnh mẽ. Thực hiện theo hướng dẫn này để video của bạn thành tiền và bắt đầu kiếm thu tắt của những người quảng cáo trên YouTube.

 

1.

Thiết lập và xây dựng kênh YouTube của bạn. Kênh của bạn là sự hiện diện cá nhân của bạn trên YouTube. Mỗi tài khoản YouTube có một kênh gắn liền với nó. Một tài khoản YouTube giống như một tài khoản Google, và tạo ra một tài khoản YouTube sẽ cấp cho bạn truy cập vào các sản phẩm khác của Google, như Gmail và Drive.

Tạo tài khoản của bạn hoặc sử dụng một trong hiện tại của bạn. Thêm từ khóa để giúp mọi người tìm kênh của bạn. Bạn có thể thêm các từ khóa bằng cách điều hướng đến tab Advanced Cài đặt kênh của bạn. Hãy chắc chắn rằng từ khóa của bạn có liên quan đến nội dung của bạn.

Tên người dùng của bạn cũng có thể làm việc cho hoặc chống lại bạn. Nếu nó ngắn, dễ nhớ, và ban đầu, mọi người sẽ thích hợp hơn để nhớ đến bạn. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng một tài khoản hiện có, bạn luôn có thể thay đổi tên truy cập của bạn bằng cách chỉnh sửa nó trên tài khoản Google+ của bạn.
2.

Thêm nội dung. Thử tải nội dung đó là chất lượng cao, và không phải là siêu dài. (Tùy chọn này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại nội dung bạn quyết định tải lên) Cũng cố gắng để tải lên thường xuyên và ở phù hợp với tải lên của bạn.

Ngay cả khi nội dung của bạn là không lớn lúc đầu, giữ ở đó. Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Cố gắng làm cho mỗi video tốt hơn so với trước. Bạn sẽ thường xuyên học hỏi như bạn đi.

Cải thiện nội dung của bạn bằng cách sử dụng một máy ảnh tốt hơn hoặc cố gắng chỉnh sửa phần mềm tốt hơn hay kỹ thuật. Cũng cố gắng để cải thiện cách mọi thứ đang quay. Sử dụng một giá ba chân, có một người bạn giúp bạn hoặc chiếu sáng cảnh của bạn tốt hơn. Tất cả đều giúp cho một sản phẩm cuối cùng tốt hơn từ đó giúp bạn có được một khán giả tốt hơn.

Bằng cách tải lên thường xuyên, bạn có thể giúp giữ khán giả. Con người có nhiều khả năng để đăng ký nếu bạn thêm nội dung về lịch trình thường xuyên, và duy trì lịch trình đó càng nhiều càng tốt.

Hãy chắc chắn để gắn thẻ video của bạn với các từ khóa mô tả nội dung, cũng như mô tả bắt mắt. Những điều này sẽ giúp ổ người đến video của bạn từ các tìm kiếm YouTube.
3.

Có được một khán giả. Xây dựng một khán giả là chìa khóa để tăng thu nhập của bạn. Bạn cần mọi người xem quảng cáo của bạn để thực hiện bất kỳ tiền tắt của họ. Không có một bí mật thu hút thuê bao nhiều hơn, chỉ cần thực hiện các nội dung tốt nhất mà bạn có thể và họ sẽ đến với bạn.

Hãy tải nội dung và cố gắng để có được những người nối. Gửi video của bạn trên Twitter và Facebook. Chia sẻ nó với mọi người. Phân phối nó ở những nơi khác trên internet. Thuê bao là rất cần thiết để trở thành một đối tác.

Tương tác với người xem của bạn bằng cách trả lời các ý kiến và làm video thỉnh thoảng liên quan trực tiếp đến ý kiến người xem và các câu hỏi. Kết nối với cộng đồng của bạn sẽ mang lại nhiều thành viên vào cộng đồng đó.
4.

Kiếm tiền từ video của bạn. Để bắt đầu kiếm tiền từ video của bạn, bạn sẽ cần phải cho phép kiếm tiền. Điều này có nghĩa là bạn đang cho phép YouTube đặt quảng cáo trong video của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn đã chấp nhận rằng không có tài liệu có bản quyền trong video của bạn.

Bạn có thể kiếm tiền từ video như nó tải lên bằng cách nhấn vào tab Kiếm tiền và kiểm tra “Kiếm tiền với quảng cáo” hộp.

Để kiếm tiền từ video sau khi nó đã được tải lên, mở quản lý video của bạn và bấm vào “$” bên cạnh các video mà bạn muốn kiếm tiền. Kiểm tra “Kiếm tiền với quảng cáo” hộp.
5.

Cài đặt Google AdSense. Bạn có thể cài đặt Google AdSense miễn phí tại trang web AdSense. Nhấp vào nút Sign Up Now để bắt đầu tạo tài khoản của bạn. Bạn phải 18 tuổi trở lên để tạo tài khoản riêng của bạn. Nếu bạn còn trẻ hơn thế, bạn sẽ cần một người lớn để giúp bạn.

Bạn cần hoặc PayPal hoặc một tài khoản ngân hàng và một địa chỉ thư hợp lệ cũng như các thông tin khác để AdSense có thể xác minh bạn là ai và người gửi tiền. Bạn chỉ có được tiền cho mỗi nhấp chuột quảng cáo và một số tiền nhỏ cho mỗi lần xem, nhưng nó thêm lên theo thời gian. Đây là lý do tại sao có một đối tượng là chìa khóa.
6.

Kiểm tra phân tích của bạn. Một khi bạn có một số video trực tuyến, tạo thu nhập, và đang được xem, bạn có thể kiểm tra các phân tích trên chúng để xem cách họ đang thực hiện. Nhấp vào tùy chọn Analytics trong menu Channel của bạn. Ở đây bạn có thể xem thu nhập ước tính, hiệu suất quảng cáo, xem video, nhân khẩu học và nhiều hơn nữa.

Sử dụng những công cụ này để xem làm thế nào nội dung của bạn được cộng hưởng với khán giả của bạn. Bạn có thể thay đổi nội dung của bạn hay tiếp thị của bạn nếu bạn thấy rằng bạn không thu hút người sử dụng mà bạn muốn.

7.

Thị video của bạn ở nơi khác. Đừng đưa video của mình chỉ trên YouTube! Bắt đầu một blog, làm cho một trang web hoặc gửi cho họ trên các trang web video hoặc phương tiện truyền thông xã hội khác. Càng xem nó được, thì tốt hơn. Bằng cách chia sẻ liên kết hoặc nhúng các video trên internet, bạn đang gia tăng cơ hội của nó nhận được chú ý.
8.

Trở thành đối tác của YouTube. YouTube đối tác là các thành viên YouTube có video kiếm tiền với một số lượng lớn người xem. Đối tác có quyền truy cập vào nhiều công cụ tạo nội dung, và có thể giành chiến thắng giải thưởng cho số lượng người xem họ có. Đối tác cũng có thể truy cập để hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn và lời khuyên.

Bạn có thể áp dụng cho các đối tác của YouTube tại bất kỳ thời điểm thông qua các trang đối tác của YouTube. Để truy cập vào các chương trình đối tác mạnh mẽ nhất, bạn cần phải có 15.000 giờ đồng hồ tích lũy cho kênh của bạn trong 90 ngày qua.

PDV

Kiếm tiền với youtube như thế nào? (8 bước)
5 sao - 2 đánh giá.