Công nghệ thông tin bùng nổ toàn cầu kéo theo đó là sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đặc biệt là lĩnh vực viễn thông di động. Càng ngày những chiếc điện thoại chúng ta sử dụng ngày càng thông minh hơn, nhỏ gọn hơn, mạnh mẽ hơn, đa dụng hơn. Ngày nay với chiếc điện thoại thông minh của mình bạn có thể làm được rất nhiều thứ: lướt web, email, nghe nhạc, xem film, giải trí, facebook,… nhưng có 1 thực tế nếu bạn là người dùng điện thoại thì nó không trực tiếp tạo ra thu nhập cho bạn. Vậy dấu hỏi đặt ra điện thoại của bạn có giúp bạn tạo ra thu nhập?????

7-quan-niem-sai-lam-ve-tien-nen-loai-bo-khoi-tam-tri-cua-ban

Kiếm tiền trên điện thoại là một lĩnh vực kiếm tiền online khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy vậy nhưng nó đã bùng nổ trên thế giới trong thời gian gần đây và tại Việt Nam cũng vậy!

Làm sao SmartPhone có thể tạo ra thu nhập? Các công ty quảng cáo phần mềm sẽ chia sẻ lợi nhuận với người dùng khi người dùng sử dụng và cảm nhận những ứng dụng do họ cung cấp, đây là chính sách quảng cáo chia sẻ lợi nhuận với người dùng rất được ưa chuộng hiện nay. Trên thế giới có rất nhiều các công ty quảng cáo qua SmartPhone uy tín. Trên thế giới hàng ngày có hàng triệu người cùng tham gia chia sẻ doanh thu trên SmartPhone với các công ty này, và có rất nhiều người kiếm được hàng trăm thậm chí cả ngàn đô / tháng không thể coi thường với hình thức này.

Để tham gia kiếm tiền trên SmartPhone bạn chỉ cần thực hiện những bước rất đơn giản theo hướng dẫn là đã có thể bắt đầu.

Dưới đây mình thống kế những chương trình kiếm tiền online trên SmartPhone uy tín hiện nay, đương nhiên là đã check và nhận tiền bạn nhé.

Các bạn lưu ý: mỗi chương trình kiếm tiền dưới đây mỗi ngày sẽ giới hạn số tiền các bạn kiếm được tứ 1 – 5$/ngày từ việc tải ứng dụng vì vậy để đạt thu nhập tối ưu bạn nên dùng càng nhiều chương trình kiếm tiền càng tốt. VD: mỗi chương trình trung bình mang lại cho bạn 1$/ngày và bạn chơi 5 chương trình chúng ta có công thức thế này. 1 ngày bạn sẽ có thu nhập 1$x5=5$/ngày tương đương với 150$-200$/tháng = ~3-4 triệu đồng.(cũng đáng để thử đấy chứ nhỉ dù sao thì cũng miễn phí mà)

Dưới đây là các app kiếm tiền tại Việt Nam mình đã test về độ uy tín! ( hiện nay các app nước ngoài không thể chơi ở Việt Nam nữa vì không có app)

Nếu không có link của hệ điều hành bạn đang sử dụng thì các bạn hay lên các Appstore trên máy các bạn để tải nhé!

Các bạn lưu ý là các bạn phải nhập mã giới thiệu để được nhận 10k vào tài khoản và được tham gia các sự kiện kiếm của app ( bắt buộc).

1.Tozaco

Nếu nói app kiếm tiền tại Việt Nam thì không thể không nhắc đến Tozaco, app ra thường xuyên, đổi thẻ ngay lập tức.

Link Tải : Android or IOS

Mã giới thiệu : 5xk35

2. Bigcoin

Bigcoin cũng khá giống tozaco, app ra rất thường xuyên, admin app này rất quan tâm dến app, thường xuyên cập nhật sự kiện để ae kiếm thêm $.

Link tải app : Android hoặc IOS


Lưu ý
: App này không có mã giới thiệu nên các bạn phải tải bằng link này để được nhận tiền vào app và được xác nhận trở thành tài khoản chính thức.

 

3.Zabota

Zabota cũng như hầu hết các app trên, app này hơi ít app hơn nhưng giá app lại cao hơn ( bù qua ) .

Link tải : Android or IOS

Mã giới thiệu : 4ZPMYC

MỘT SỐ APP KHÔNG NÊN CHƠI :

MỘT SỐ APP KIẾM TIỀN KHÔNG NÊN CHƠI <– click vào đây để xem


Các bạn lưu ý là web chúng tôi đã hợp tác với các nhà sản xuất trên để phân phối lại các app này, những mã giới thiệu tại web chúng tôi là những mã VIP dành cho nhà quản trị và được chính các nhà sản xuất cấp!Các bạn hãy sử dụng các mã tại đây để có được nhiều ưu đãi từ mã VIP như : giá app cao hơn, nhận tiền nhanh không chờ, app ra thường xuyên!

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền! ^_^

4.2 sao - 5 đánh giá.